Saturday 20 December 2014

சக்கரவள்ளி இலை
===================
சுத்தம்
செய்து கழுவி தண்ணீரை நன்றாக
வடிகட்டவும்
{அதிக தண்ணீர்
தன்மை உடையது }
பின் கொஞ்சம்
பெரிதாகவே அரிந்து வைத்துகொள்ளவும்
{பொடியாக
அரியவேண்டாம்
பூண்டு 4
{அரிந்து வைத்துக்
கொள்ளவும்
பழுத்தமிளகாய்-1
{அரிந்து வைத்துகொள்ளவும்
சட்டியை அடுப்பில்
வைத்து அரிந்த
இலையைப் போடவும்
போட்ட
உடனேயே வெந்து கொஞ்சம்
தண்ணீர் விடும்
பரவாயில்லை...
அதில்
ஒரு தே.கரண்டி ஆலிவ்
எண்ணை{சமைக்கும்}
விட்டு அரிந்து வைத்திருக்கும்
சி.மிளகாய்,பூண்
டை போட்டு.. மிக,மிக
குறைவான
உப்பு சேர்க்கவும்{கீர
ைவகையில்
உப்பு தன்மைஇருப்பதால்}
அவ்வளவே...ஆரோக்கிய
சமையல் தயார்..

No comments:

Post a Comment